Nhà Cái KUBET888 Web Uy Tín Số 1

THỂ THAO

Liên Minh Tốc Chiến Open Beta đã ra mắt ở một số khu vực

Liên Minh Tốc Chiến Open Beta đã ra mắt ở một số khu vực

 

Các game thủ ở Indonesia, Nhật Bản, Mã Lai, Philipines, Singapore, Hàn Quốc và Thái Lan hiện đã có thể trải nghiệm game Liên Minh Tốc Chiến.


LMHT-Toc-Chien-Open-Beta-da-ra-mat-o-mot-so-khu-vuc-1-1-1536x864

 

Phiên bản Open Beta đã được phát hành trên Android và iOS. Người chơi ở các khu vực này có thể tải game thông qua Cửa hàng Google Play hoặc Của hàng ứng dụng của Apple.
 

Hai hôm trước, tài khoản Twitter chính thức của Liên Minh Tốc Chiến đã đăng lên một thông điệp để đánh dấu sự kiện này. ” Đây là 1 trong những cột mốc quan trọng nhất mà chúng tôi đã đạt được cho đến nay, và chúng tôi thực sự rất vui khi được tiếp tục phát triển tựa game Liên Minh Tốc Chiến với tất cả các bạn trong phiên bản Open Beta “, Riot đã nói.

LMHT-Toc-Chien-Open-Beta-da-ra-mat-o-mot-so-khu-vuc-2

 

Liên Minh Tốc Chiến đã được công bố trên Android, iOS và bảng điều khiển vào tháng 10 năm 2019. Trò chơi tương tự như Liên Minh Huyền Thoại trên PC nhưng có một vài điểm khác biệt chính để tối ưu hóa trên thiết bị di động. Bản đồ Summoner’s Rift ở Tốc Chiến sẽ nhỏ hơn bởi Riot muốn giữ thời gian trung bình của 1 trận đấu rơi vào khoảng 15 phút. Mặc dù bể tướng ở Liên Minh Tốc Chiến giống với nền tảng PC, nhưng lại có nhiều vị tướng cần phải thay đổi kĩ năng và cơ chế khác để có thể thích hợp hơn với cách điều khiển trên điện thoại.
 

Riot trước đây đã lên kế hoạch phát hành phiên bản di động vào cuối năm 2020 với việc ra mắt bảng điều khiển đã được thiết lập sau đó trong tương lai. Tựa game đã phải hoãn lại do đại dịch Covid-19. Tốc Chiến sẽ sớm đến với Châu Âu, Trung Đông, Bắc Phi, Châu Úc, Nga, Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam vào tháng 12 tới. Còn ở Bắc Mỹ, Nam Mỹ và Ấn Độ, Riot dự kiến sẽ cho ra mắt trò chơi vào mùa xuân năm 2021.
 

Hướng dẫn tải và chơi game ở các server lân cận

 

Tải Game Bom tấn LMHT Mobile Tốc Chiến Open Beta Mới Nhất
 

Đăng ký ngay để cập nhật tin tức về LHMT Tốc Chiến mỗi ngày và nhận được ưu đãi hấp dẫn từ các trò chơi ở KUBET88